Lãnh đạo ONE Championship háo hức trước sự kiện võ thuật lớn nhất lịch sử ONE: CENTURY

Vào tối ngày 10/10, buổi lễ họp báo cho sự kiện võ thuật lớn nhất lịch sử ONE: CENTURY đã được diễn ra tại Park Hyatt, Tokyo với sự góp mặt đông đảo của truyền thông quốc tế.

Sau tám năm trải qua biết bao nhiêu thăng trầm kể từ ngày được sáng lập bởi chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Chatri Sityodtong, ONE Championship sẽ bước vào sự kiện thứ 100 vào ngày 13/10 tới.

Để đánh dấu một cột mốc vô cùng đáng nhớ của giải đấu, ONE Championship sẽ tổ chức một sự kiện với quy mô chưa từng có trong lịch sử làng võ thuật với sự góp mặt của 28 nhà vô địch.

Trước thềm sự kiện này, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành ONE Championship Chatri Sityodtong đã không giấu được sự tự hào của mình.

“Đây là một khoảnh khắc lịch sử, không chỉ đối với Nhật Bản, mà đối với toàn bộ thế giới võ thuật. Tôi đặt tên cho sự kiện này là ONE: CENTURY, để biểu thị sự kiện võ thuật vĩ đại nhất trong 100 năm qua.” Chatri Sityodtong, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ONE Championship phát biểu trong buổi họp báo.

“28 nhà vô địch thế giới từ các môn võ thuật khác nhau, bảy trận tranh đai vô địch, hai sự kiện toàn diện – điều này chưa từng được thực hiện trước đây trong lịch sử. Điều đó mang lại cho tôi niềm vinh dự lớn lao khi được góp tại đây ngày hôm nay. Theo ước tính chúng ta sẽ có 70 triệu người xem cho ONE: CENTURY, biến nó thành sự kiện võ thuật lớn nhất trong lịch sử.

Các anh chị em đồng nghiệp của tôi đang ở đây, những võ sĩ vĩ đại nhất hành tinh, nhưng trên hết, là những con người thực sự tuyệt vời. Thế giới sẽ chứng kiến ​​sự vĩ đại. Quan trọng nhất, thế giới sẽ chứng kiến ​​sự giải phóng của các siêu anh hùng ngoài đời thực, những người sẽ chinh phục thế giới với hy vọng, sức mạnh, ước mơ và cảm hứng. Tất cả chúng ta hãy nắm lấy tinh thần thực sự, tinh thần chiến binh của võ thuật. Hãy để cho thế giới thấy sức mạnh của võ thuật.”

Trong khi đó, Andy Hata, Chủ tịch của ONE Championship Nhật Bản cũng hứa hẹn mang tới những giá trị của võ thuật tới người hâm mộ tại sự kiện lịch sử này

“Chúng tôi đã trải qua rất nhiều chông gai để đi đến cột mốc này.” Chủ tịch của ONE Championship Nhật Bản chia sẻ.

“Chúng tôi vui mừng khi đem lại niềm hy vọng cho người dân nước Nhật. Tất cả mọi người đều biết rõ quy mô lớn của sự kiện lần này và chúng tôi lấy làm háo hức khi được thể hiện truyền thống và lịch sử lâu đời của nền võ thuật Nhật Bản. Những giá trị võ thuật của chúng tôi sẽ được tôn vinh ngay tại nơi đây. Chúng tôi muốn sự kiện lần thứ 100 này thể hiện thể hiện được danh dự và niềm tự hào. Đây sẽ là điểm khởi đầu của một kỷ nguyên mới đối với nền võ thuật tại Nhật Bản. Chúng tôi muốn nhiều người biết đến sự lớn mạnh của ONE Championship và truyền cảm hứng cho các võ sĩ người Nhật bước lên sàn đấu lớn nhất hành tinh. Chúng tôi mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội cho các vận động viên của Nhật Bản thể hiện tài năng của họ trước toàn thế giới.”

Sự kiện lớn nhất lịch sử võ thuật ONE: CENTURY sẽ có hai phần khác nhau kéo dài suốt một ngày tại nhà thi đấu RYOGOKU KOKUGIKAN ở TOKYO vào ngày 13/10. Phần I sẽ diễn ra vào lúc 09h00 giờ địa phương (07h00 giờ Việt Nam). Phần II sẽ diễn ra vào lúc 17h00 giờ địa phương (15h00 giờ Việt Nam).

Phản hồi