Nữ võ sĩ Singapore Angela Lee quyết tâm chứng tỏ vì sao mình là nhà vô địch trước Xiong Jing Nan

Trước trận đấu bảo vệ đai vô địch ONE Championship hạng Atomweight trong trận đấu tâm điểm sự kiện ONE: CENTURY phiên I, nữ võ sĩ người Singapore Angela Lee đã bày tỏ quyết tâm chứng tỏ bản thân xứng đáng với danh hiệu vô địch.

Vào ngày 13/10 tới, sự kiện võ thuật lớn nhất từ trước tới nay mang tên ONE: CENTURY sẽ được diễn ra xuyên suốt ngày với hai phiên riêng biệt tại Tokyo, Nhật Bản.

Trong trận đấu tâm điểm của phiên I, Angela Lee sẽ bước vào trận bảo vệ đai vô địch hạng Atomweight nữ ONE Championship trước võ sĩ thách đấu, nhà vô địch hạng Strawweight nữ người Trung Quốc Xiong Jing Nan.

Đây là lần chạm trán thứ hai của Angela Lee và Xiong Jing Nan, và cũng là lần thứ hai võ sĩ người Singapore đối đầu với võ sĩ người Trung Quốc trên đất Nhật Bản.

Trong khi lần gặp nhau vào tháng 3, Xiong Jing Nan là kẻ bị thách đấu thì lần này hai võ sĩ sẽ đổi vai khi Angela Lee sẽ bước vào trận đấu bảo vệ đai vô địch của mình. Và trước khi bước vào trận đấu này, Angela Lee đã thể hiện chứng tỏ bản thân, nhất là sau khi đã thất bại trong trận thách đấu trước đó.

“hật tuyệt vời khi được lần thứ hai trong năm thi đấu tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tôi vô cùng háo hức trước trận đấu sắp tới.” Angela Lee chia sẻ.

“Ngày thi đấu lần này đánh dấu sự kiện lần thứ 100 của ONE Championship, điều đó thật hoành tráng. Tôi gia nhập ONE Championship từ năm 2015, ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Tất cả các trận đấu chuyên nghiệp của tôi đều diễn ra tại ONE và đây hẳn là một hành trình đáng nhớ. Làm việc với đội ngũ của ONE Championship quả thực rất tuyệt. Họ đã sát cánh bên tôi qua mọi thăng trầm của sự nghiệp. Tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều, không chỉ với tư cách một võ sĩ, một nhà Vô địch mà còn với tư cách một cá nhân. Theo nhiều cách, ONE Championship đã giúp tôi trở thành người phụ nữ của ngày hôm nay. Tôi lấy làm biết ơn khi được dẫn đầu sự kiện lần này.

“Về trận đấu, tôi nghĩ rằng đây là cuộc đọ sức mà tất cả mọi người đều nóng lòng muốn được chứng kiến. Trận đấu này sẽ hoàn toàn khác trận đấu trước đó. Tôi đã có quãng thời gian chuẩn bị tốt, và tạ ơn Chúa, không dính chấn thương nào. Tôi đã thúc đẩy bản thân nhiều hơn bao giờ hết. Tôi tự tin sẽ bảo vệ thành công chiếc đai này và chứng minh vì sao mình là nhà vô địch của hạng cân.”

Trong khi đó, võ sỹ thách đấu người Trung Quốc Xiong Jing Nan tỏ ra rất tự tin sau khi giành chiến thắng knock-out trước đối thủ trong trận bảo vệ đai vô địch hồi tháng 3.

“Tôi rất hạnh phúc khi được trở lại Tokyo. Sáu tháng trước, Angela Lee chuyển tới hạng cân của tôi với hy vọng giành lấy chiếc đai. Tôi đã bảo vệ những gì thuộc về mình.” Xiong Jing Nan tự tin chia sẻ.

“Giờ đây, tới lượt tôi chuyển xuống hạng cân của cô ấy để thách thức nhà vô địch. Giống như nửa năm về trước, tôi vẫn sẽ là người giành chiến thắng. Nhưng khác với trận đấu lần trước, lần này tôi sẽ không rời sàn đấu khi chưa khoác lên mình hai chiếc đai vô địch. Không gì có thể ngăn cản tôi lần này. Phía sau tôi có sự ủng hộ của 1,4 tỷ người hâm mộ.”

Phản hồi