Đai vô địch muay Thái ONE Championship hạng Batamweight sắp tìm được chủ nhân

Mới đây, buổi họp báo chính thức sự kiện ONE: CLASH OF LEGENDS đã được tổ chức tại Khách sạn W, thủ đô Bangkok, Thái Lan vào chiều ngày 13 tháng 2.

Sự kiện ONE: CLASH OF LEGENDS sẽ chứng kiến trận tranh đai vô địch muay Thái hạng Batamweight giữa võ sỹ Nong-O Gaiyanghadao của nước chủ nhà Thái Lan và ứng viên người Trung Quốc Han Zi Hao.

Phát biểu trong buổi họp báo, ứng viên Nong-O Gaiyanghadaocho chức vô địch Muay Thái ONE Championship hạng Bantamweight của Thái Lan đã thể hiện sự hào hứng trước trận so găng ngay trên sân nhà.

“Được có mặt tại đây trước truyền thông và người hâm mộ là một niềm vinh hạnh đối với tôi. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và phấn khởi khi được trao cho cơ hội này.” Võ sỹ chủ nhà hào hứng chia sẻ.

“Han Zi Hao sở hữu tốc độ tốt và là một võ sĩ giỏi. Tôi có thể chắc chắn một điều rằng mình sẽ không đánh giá thấp cậu ấy. Nhờ chuyên tâm luyện tập, tôi đã trở nên sắc bén hơn bao giờ hết. Các bạn có thể kỳ vọng một Nong-O Gaiyanghadao với phong độ cao nhất sẽ thượng đài vào tối Thứ Bảy sắp tới. Mục tiêu của tôi là chiếc đai vô địch, và không gì tự hào hơn là trở thành nhà vô địch Bantamweight Muay Thái đầu tiên của ONE Championship.”

Trong khi đó võ sỹ Han Zi Hao đến từ Trung Quốc cũng tỏ ra háo hức trước cuộc đối đầu với Nong-O Gaiyanghadao, người được anh coi là thần tượng.

“Lần này, tôi có cơ hội được tranh chiếc đai vô địch ONE Championship Muay Thái hạng Bantamweight, một điều có ý nghĩa vô cùng lớn lao với cá nhân tôi.” Tay đấm người Trung Quốc cho biết.

“Tôi đến với Thái Lan từ năm 14 tuổi để theo đuổi bộ môn Muay Thái vì biết nơi đây sở hữu những võ sĩ giỏi nhất thế giới. Nong-O [Gaiyanghadao] là thần tượng của tôi từ khi còn bé. Được đối mặt với chính thần tượng của mình trên võ đài thực sự là một niềm vinh hạnh. Tôi mong muốn mang chiếc đai vô địch về với Trung Quốc, và sẽ nỗ lực hết sức mình để làm được điều đó.”

Ngoài trận tranh đai giữa Gaiyanghadao và Han Zi Hao, ONE: CLASH OF LEGENDS cũng sẽ chứng kiến những cuộc so tài đáng chú ý Kongsak P.K.Saenchaimuaythaigym với Alaverdi Ramazanov, Shannon Wiratchai và Amarsanaa Tsogookhu, Rika Ishige và Nou Srey Pov.

ONE: CLASH OF LEGENDS sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 00 thứ Bảy, 16 tháng 2 năm 2019 tại Impact Arena, thủ đô Bangkok của Thái Lan.

Phản hồi