Ken Hasegawa muốn lật đổ Aung La N Sang tại thánh địa Nhật Bản

Ken Hasegawa đã thất bại trước Aung La N Sang hồi tháng 6 năm ngoái trong trận đấu hay nhất lịch sử ONE Championship. Trong trận tái đấu sắp tới tại Nhật Bản vào ngày 31/3, Ken Hasegawa sẽ làm tất cả để trả món nợ đó và xây dựng di sản của riêng mình.

Ken Hasegawa (trái) trong trận đấy được coi là hay nhất lịch sử ONE Championship với nhà vô địch hai hạng cân Aung La N Sang.

Trận đấu hay nhất lịch sử của ONE Championship đã diễn ra trên sân nhà của Aung La N Sang và lần này Ken Hasegawa sẽ tiếp đón Aung La N Sang trên sân nhà của chính anh. Đây là hai cái tên rất được mong đợi sẽ tái hiện lại những gì tinh túy nhất của sàn đấu ONE Championship để xứng tầm với sự kiện khủng ONE: A New Era của ONE Championship tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3 tới đây.

Tại cuộc tỉ thí ở Yangon, Ken Hasegawa và Aung La N Sang đã phải đi đến những hiệp đấu cuối cùng để phân thắng bại. Ken Hasegawa đã bị hạ knock-out bằng cú đấm múc của Aung La N Sang khi hiệp đấu thứ 5 chỉ còn 2 phút là kết thúc.

Tuy nhiên, võ sĩ 32 tuổi đến từ Yokohama hoàn toàn xứng đáng có một trận tái đấu và đã rút ra được nhiều kinh nghiệm. “Tôi rất vui mừng khi góp phần làm nên trận hay nhất lịch sử ONE Championship nhưng tôi rất thất vọng khi mình không giành chiến thắng. Đó là một trận 5 hiệp nhưng tôi đã muốn kết thúc nó ở hiệp thứ 3. Tôi đã dính đòn nhưng lại bị ra đòn lại liên tiếp. Đó thực sự là một trận đấu khó khăn.”

Ken Hasegawa cho biết anh đã chuẩn bị cho trận tái đấu này trong suốt những tháng qua, nhắm tới cơ hội trở thành nhà vô địch ngay trên chính thánh địa Nhật Bản. Đây là lần thứ hai Ken Hasegawa tham dự trận tranh đai ONE Middleweight. Ken Hasegawa có lối đánh sức mạnh, dồn ép. Anh đã từng thi đấu tại Mỹ, Trung Quốc trước khi gia nhập ONE Championship, từng là nhà vô địch của giải MMA Nhật Bản Deep trong 2 năm ở hạng cân siêu nặng và cũng từng suýt nữa phải bỏ MMA vì chấn thương nặng.

Ở trận tái đâu sắp tới, Ken Hasegawa cho biết anh muốn thắng ngay ở hiệp đấu đầu tiên. Liệu Ken Hasegawa có đủ sức lật đổ người anh hùng của Myanmar hay không? Dù kết quả thế nào đi chăng nữa, người hâm mộ có thể kỳ vọng về một trận đấu nữa với chất lượng chuyên môn rất cao.

Phản hồi