Động Lực ký bảy hợp đồng tài trợ cho Thể thao Việt Nam nhân ngày kỷ niệm 30 năm thành lập

Trong này kỷ niệm thành 30 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Động Lực đã ký đồng loạt bảy hợp đồng tài trợ cho thể thao Việt Nam.

Ngày 9/11/2019, tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Động Lực long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm “30 năm sánh bước với thể thao Việt Nam”. Nhân ngày kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này Công ty cổ phần Động Lực đã đồng loạt ký bảy hợp đồng tài trợ cho thể thao Việt Nam.

Cụ thể, Động Lực đã ký hợp đồng với Ủy ban Olympic Việt Nam giai đoạn 2020-2022, tiếp tục tài trợ cho các đoàn thể thao Việt Nam tham dự đại hội thể thao quốc tế. Ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) để tài trợ bóng thi đấu, trang phục cho bóng đá…

Ngoài ra, Động Lực cũng chính là đơn vị tài trợ trang phục cho đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 30. Tại đại hội thể thao Đông Nam Á trên đất Philippines, Công ty cổ phần Động Lực là nhà tài trợ trang phục cho toàn bộ các thành viên trong đoàn Thể thao Việt Nam bao gồm áo khoác, áo phông, ba lô.

Công ty CP Động Lực thành lập vào tháng 11/1989. Sau 30 năm xây dựng phát triển bền vững, Động Lực đã ghi dấu ấn đặc biệt xuất sắc trong việc nâng cao vị thế của hàng Việt Nam chất lượng cao và tiên phong trong các lĩnh vực sản xuất, phân phối, xuất nhập khẩu trang thiết bị thể dục thể thao.

Kể từ khi thành lập đến nay, Động Lực đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất mà cả về doanh số bán hàng. Hiện tại, Động Lực luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng phục vụ cho các hoạt động thể dục thể thao trong cả nước và thế giới. 30 năm qua, với bề dày kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, Động Lực đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh.

Song hành với các hoạt động kinh doanh, Động Lực đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Thể dục thể thao nước nhà thông qua các kỳ Đại hội Olympic, ASIAD, SEA Games và các giải bóng đá chuyên nghiệp cũng như bóng đá phong trào toàn quốc. Trong gần 30 năm đồng hành cùng Thể thao Việt Nam, Động Lực đã tài trợ hàng trăm tỉ đồng cho các hoạt động thể thao nói trên và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động. Gắn bó với Thể thao Việt Nam suốt chặng đường dài, Động Lực luôn chung tay, chung sức giúp cho các giải đấu quốc tế, trong nước phát triển hơn, chắp cánh cho các vận động viên tỏa sáng, góp phần đưa hình ảnh của thể thao Việt Nam ra thế giới.

Phản hồi