“Dù mưa bão, U22 Việt Nam vẫn sẽ chiến đấu hết mình để thắng Singapore”

Bất chấp việc cơn bão Kammuri có thể gây ảnh hưởng lớn đến trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore, các học trò của ông Park vẫn đang tràn đầy quyết tâm đánh bại đối thủ để giành vé đi tiếp.

Theo dự báo của thời tiết của nước chủ nhà Philippines, cơn bão Kammuri sẽ đổ bộ vào thủ đô Manila vào tối nay, thời điểm sẽ diễn ra trận đấu bóng đá nam giữa U22 Việt Nam với U22 Singapore.

Điều này khiến trận cầu nói trên nguy cơ có thể bị hoãn để đảm bảo an toàn về tính mạng và sức khỏe cho các vận động viên.

Tuy nhiên, trong trường buộc phải ra sân dưới điều kiện thi đấu cho phép, U22 Việt Nam vẫn sẵn sàng tinh thần để đánh bại đối thủ.

“Chúng tôi cũng có nhận được thông tin sắp có bão, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tinh thần của đội.

Thời tiết nào chúng tôi cũng phải chiến hết mình. Tất nhiên, trời mưa cũng ảnh hưởng đến lối chơi bóng sệt, phối hợp nhóm nhỏ của U22 Việt Nam.

Tuy nhiên, tôi nghĩ không vấn đề gì, toàn đội luôn sẵn sàng tâm thế hướng đến trận đấu với Singapore. Toàn đội đang đạt tinh thần tốt sau trận thắng Indonesia”, tiền vệ Trần Thanh Sơn khẳng định.

Được biết, thời điểm hiện tại Manila đang xuất hiện những cơn mưa khá nặng hạt và chưa có dấu hiệu dứt.

Ban tổ chức cũng sẽ liên tục cập nhật tình hình thời tiết và phát đi thông báo đến các lãnh đội 2 giờ một lần.

“Chúng tôi sẽ chấp hành ý kiến của ban tổ chức. Nếu trận đấu được cho phép thi đấu, chúng tôi sẽ ra sân.

Nếu vì thời tiết thì không thể một đội muốn đá, một đội không muốn đá”, trưởng đoàn U22 Việt Nam Nguyễn Sĩ Hiển chia sẻ với Zing.

Lúc này, U22 Việt Nam đang có được 9 điểm tuyệt đối sau ba trận toàn thắng và dẫn đầu bảng B với hệ số +12.

Một chiến thắng đậm nữa trước U22 Singapore sẽ đảm bảo chắc chắn hơn về tấm vé đi tiếp của thầy trò ông Park trước khi chạm trán kình địch Thái Lan ở lượt đấu cuối cùng.

Phản hồi