Thực hư thông tin Quang Hải chấn thương nặng, nghỉ hết SEA Games 30?

Trong trận đấu với U22 Singapore tối qua 3/12, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã phải rời sân ngay trong hiệp 1 vì một chấn thương sau pha va chạm mạnh với cầu thủ đối phương.

Cụ thể, tình huống diễn ra ở phút thứ 38, khi mà U22 Việt Nam đang có một pha tấn công, Quang Hải nỗ lực rướn người tranh cướp bóng với Irfan Fandi, tuy nhiên thể hình thua thiệt đã khiến anh bị hất tung.

Tiền vệ CLB Hà Nội sau đó tỏ ra vô cùng đau đớn và phải nhờ tới sự trợ giúp của bác sỹ Choi Ju Young, Quang Hải rời sân với những bước đi tập tễnh.

Ngay lập tức, HLV Park Hang-seo đã tiến đến và tham khảo với đội ngũ trợ lý về chấn thương của cậu học trò cưng.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc sau đó đã rút Quang Hải ra sân để tránh tình trạng chấn thương nghiêm trọng và thay bằng Hùng Dũng.

Nhiều thông tin cho rằng bác sỹ Nguyễn Trọng Thủy Quang Hải bị rách cơ đùi và nhiều khả năng sẽ phải chia tay với SEA Games 30 sớm.

Tuy nhiên, đích thân vị bác sỹ này khẳng định ông…chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về chấn thương của đội trưởng U22 Việt Nam.

“Mình đang đi cùng đội VÕ GẬY ARNIS mà, đâu có biết gì đâu? Có lẽ có sự nhầm lẫn ở đây. Mình xem có mấy phút cuối, đâu thấy Quang Hải đá đâu”, Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy thắc mắc trên trang cá nhân của mình.

Dự kiến, sáng nay Quang Hải sẽ được đưa đi chụp phim để xác định rõ mức độ tổn hại chấn thương của mình.

Nếu tiền vệ của CLB Hà Nội không thể tiếp tục chinh chiến ở SEA Games 30, đó sẽ là mất mát rất lớn đối với HLV Park Hang-seo.

Dù chỉ mới có 1 bàn thắng sau 4 trận đấu, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng cực lớn lên lối chơi chung toàn đội của tiền vệ nhỏ con này.

Phản hồi