Cựu HLV ĐT Thái Lan: “U22 Thái Lan sẽ đi tiếp nếu không sợ U22 Việt Nam”

Charnwit Polcheewin – cựu huấn luyện viên trưởng của ĐTQG Thái Lan tin rằng nếu chiến đấu với tâm thế không hề e sợ trước U22 Việt Nam ở trận đấu cuối cùng, thầy trò ông Nishino sẽ giành tấm vé đi tiếp vào bán kết.

U22 Thái Lan vừa trải qua một trận cầu dưới mưa vô cùng khó khăn trước đối thủ yếu hơn rất nhiều là U22 Lào.

Bầy Voi chiến bị cầm hòa suốt 90 phút và phải nhờ tới hai khoảnh khắc tỏa sáng của Suphanat Mueanta mới có thể thu về 3 điểm.

Trận thắng này thêm một lần là nỗi bất an với các cổ động viên xứ chùa Vàng, bởi trước đó, U22 Thái Lan cũng đã gục ngã trước U22 Indonesia ở ngày ra quân với tỉ số 0-2.

Lượt đấu cuối, thầy trò ông Nishino sẽ phải chạm trán với U22 Việt Nam, đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 12 điểm tuyệt đối sau 4 trận.

Chiến thắng, thậm chí phải thắng cách biệt hai bàn trở lên thì U22 Thái Lan mới có thể giành tấm vé đi tiếp khi bị yếu thế hơn so với đối thủ.

Cựu HLV trưởng ĐTQG nước này, ông Charnwit Polcheewin cho biết chỉ cần không sợ U22 Việt Nam, bầy Voi chiến sẽ giành thắng lợi để đi tiếp.

“Mọi kỳ Thế vận hội , các quốc gia trong khu vực ASEAN đều muốn vượt qua Thái Lan. Tuy nhiên, liến tiếp những người tiền nhiệm như Kiatisuk, Choketawee Promrut, Worrawoot Srimaka đều đã giúp đội giành tấm Huy chương Vàng.

Tôi nghĩ lần này chúng ta cũng sẽ thành công. Nếu U22 Thái Lan không sợ trong trận đấu cuối cùng vòng bảng với Việt Nam”, HLV Charnwit Polcheewin cho hay.

HLV Charnwit Polcheewin tin vào khả năng chiến thắng của U22 Thái Lan trước U22 Việt Nam.

Trước đó, sau trận thắng U22 Lào, đội trưởng Anon Amornlerdsak cũng đã hạ quyết tâm sẽ đánh bại U22 Việt Nam để định đoạt số phận của mình.

“Tôi rất tự tin vào khả năng thắng U22 Việt Nam. Tuy nhiên, U22 Việt Nam là đội mạnh, và trận đấu tới sẽ rất khó khăn”, tờ Matichon dẫn lời Amornlerdsak.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 15h00 chiều mai trên SVĐ Binan.

Ảnh: Changsuek

Phản hồi