Link trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan (15h00, 5/12), Vòng bảng SEA Games 30

Trên hành trình tìm tấm vé vào bán kết, U22 Việt Nam sẽ có màn chạm trán với đối thủ đầy duyên nợ U22 Thái Lan ở lượt trận cuối cùng bảng B môn bóng đá Nam SEA Games 30.

Bất chấp việc có được cả 4 chiến thắng, 12 điểm tuyệt đối và đang dẫn đầu bảng xếp hạng, U22 Việt Nam vẫn chưa chắc chắn có được tấm vé đi tiếp.

Lúc này, U22 Indonesia đang là cái tên nắm nhiều ưu thế nhất khi họ chỉ phải gặp U22 Lào và gần như sẽ giành thắng lợi để giành một trong hai suất của bảng đấu.

Suất còn lại chính là cuộc cạnh tranh giữa kỳ phùng địch thủ U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan.

Thầy trò ông Park Hang-seo đang là người lợi thế hơn so với đối thủ khi hơn cả về hiệu số bàn thắng bại lẫn điểm số.

U22 Việt Nam chỉ cần một kết quả hòa, hoặc thua với tỉ số sát nút là sẽ tiến đến vòng bán kết.

Tuy nhiên, chắc chắn Hoàng Đức cùng các đồng đội sẽ phải căng sức ra đá một trận cầu quyết liệt với đội bóng xứ chùa Vàng.

Không còn đường lùi, U22 Thái Lan sẽ tấn công tổng lực để xuyên thủng mành lưới của đối phương, thậm chí ghi càng nhiều bàn càng tốt.

Vô hình chung đây sẽ là thế trận mà ông Park rất yêu thích, bởi các đội tuyển Việt Nam chơi phòng ngự phản công hay như thế nào cả châu Á đều đã biết.

Trên cả một trận đấu quyết định đến tấm vé đi tiếp, đây còn là cuộc chiến vì danh dự giữa hai đội bóng không đội trời chung ở Đông Nam Á.

Thái Lan là các nhà Đương kim Vô địch, song cũng chính lực lượng này vừa bị quần tơi tả 4-0 ở Vòng loại U23 Châu Á hồi cuối tháng 3 tại Mỹ Đình.

Tâm lý lo sợ trước người Thái đã được HLV Park dẹp bỏ, và giờ là lúc để U22 Việt Nam biến U22 Thái Lan thành cựu vương.

Link trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan (15h00, 5/12), Vòng bảng SEA Games 30:

Xem trên VTV6 HD:

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Xem trên VTV5 HD:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

Phản hồi