Link trực tiếp ĐT Nữ Việt Nam vs ĐT Nữ Philippines (19h00, 5/12), Bán kết SEA Games 30

Thầy trò HLV Mai Đức Chung đang trên con đường bảo vệ tấm Huy chương Vàng SEA Games sau khi giành quyền lọt vào bán kết môn bóng đá nữ và chạm trán ĐT Philippines.

Do hơn Thái Lan về hiệu số, ĐT Nữ Việt Nam giành tấm vé đi tiếp với ngôi nhất bảng B và gặp đội nhì bảng A là chủ nhà Philippines.

Có thể nói, ngoại trừ Thái Lan, các đối thủ khác trong khu vực thời điểm này đều chưa thực sự xứng tầm với Tuyết Dung cùng các đồng đội.

Dù là chủ nhà, song ĐT Nữ Philippines đương nhiên bị đánh giá thấp hơn so với đoàn quân của HLV Mai Đức Chung.

Kể từ năm 2008, nữ Việt Nam có 8 lần đối đầu nữ Philippines, và đều giành chiến thắng, 5 trong số này, các cô gái Việt Nam không để thủng lưới.

Lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội là bán kết giải nữ Đông Nam Á 2019, trên đất Thái Lan. Huỳnh Như và Tuyết Dung ghi bàn, giúp nữ Việt Nam thắng ngược 2-1, trước khi vào chung kết và đăng quang.

Với một lực lượng mạnh nhất được mang sang Philippines lần này, ĐT nữ Việt Nam không hề giấu giếm mục tiêu bảo vệ tấm Huy chương Vàng cách đây hai năm.

Thử thách mang tên Philippines không hề quá khó và vì thế, các cô gái vàng được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến niềm vui cho người hâm mộ bóng đá nước nhà với một chiến thắng để giành quyền vào chơi trận đấu cuối cùng của thế vận hội lần này.

Trận đấu giữa ĐT Nữ Việt Nam và ĐT Nữ Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối mai 5/12 trên SVĐ Rizal.

Link trực tiếp ĐT Nữ Việt Nam vs ĐT Nữ Philippines (19h00, 5/12), Bán kết SEA Games 30:

Xem trên VTV6 HD:

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Xem trên VTV5 HD:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

Phản hồi