SEA Games 30: Bóng rổ Việt Nam giành chiến thắng hủy diệt Myanmar trong trận ra quân nội dung 5×5

ĐT bóng rổ Việt Nam đã có màn ra quân đầy tưng bừng tại nội dung 5×5 SEA Games 30 khi giành chiến thắng áp đảo trước Myanmar tại lượt trận đầu vòng loại vào ngày 04/12.

Vào sáng ngày 04/12, ĐT bóng rổ Việt Nam đã bước vào trận đấu đầu tiên vòng loại nội dung 5×5 gặp Myanmar. Trước đối thủ được đánh giá thấp hơn, thầy trò HLV Kevin Yurkus đã dễ dàng giành chiến thắng một cách áp đảo.

Với việc ghi ít nhất 30 điểm trong mỗi hiệp, ĐT bóng rổ Việt Nam đã giành chiến thắng hủy diệt với tỷ số cách biệt 131-52 trước Myanmar tại nội dung 5×5.

Trong trận đấu này, Đinh Thanh Tâm chính là ngôi sao sáng nhất của Việt Nam khi đóng góp tới 24 điểm, Dư Minh Anh cũng tỏ ra không kém cạnh khi mang về tới 22 điểm, và chín pha kiến tạo. Đáng chú ý, có tới sáu cầu thủ của Việt Nam ghi được ít nhất 12 điểm trong trận đấu.

Sau chiến thắng tưng bừng này, ĐT bóng rổ Việt Nam sẽ bước vào trận đấu tiếp theo dự kiến đầy khó khăn gặp Singapore để tìm kiếm tấm vé sớm vào bán kết. Trận đấu giữa Việt Nam và Singapore sẽ diễn ra vào lúc 13h15 ngày 05/12. Sau đó một ngày, thầy trò HLV Kevin Yurkus sẽ chạm trán chủ nhà Philippines.

Trước đó, ở nội dung 3×3, ĐT bóng rổ nam Việt Nam đã làm nên lịch sử khi đánh bại Thái Lan để lần đầu tiên giành tấm HCV SEA Games.

Ảnh: Bóng rổ TV

Phản hồi