SEA Games 30: Quần vợt Việt Nam toàn thắng cả bảy trận, đứng trước cơ hội giành cú đúp HCV đánh đơn

Quần vợt Việt Nam đã có một ngày ra quân đầy thuận lợi khi giành được thành  tích toàn thắng cả bảy trận và đang đứng trước cơ hội giành cú đúp HCV đơn nam và đơn nữ.

Trong sáng ngày 04/12, đội tuyển quần vợt Việt Nam đã ra quân đồng loạt cả bảy trận đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam và cả đôi nữ và đều có được những chiến thắng.

Cụ thể, ở vòng 1/8 nội dung đôi nam, cả hai cặp đôi Lê Quốc Khánh – Lý Hoàng Nam và Daniel Cao Nguyễn – Nguyễn Văn Phương đã lần lượt những cặp đôi của Lào và Malaysia với cùng tỷ số 2-0 để góp mặt tại tứ kết.

Tại vòng 1/8 đôi nữ, Phan Thị Thanh Bình – Trần Thùy Thanh Trúc và cặp đôi Đào Minh Trang – Fodor Csilla cũng lần lượt vượt qua các cặp đôi của chủ nhà Philippines và Campuchia với các tỷ số 2-1 và 2-0 để vào vòng tám đội.

Trong khi đó, ở vòng tứ kết nội dung đơn nam, Daniel Cao Nguyễn đã vượt qua VĐV Chin Zao Quan của Malaysia với  các tỷ số 6-3 và 6-0, còn Lý Hoàng Nam đánh bại Ng Hao Yuan với các tỷ số 6-2 và 6-3 để cùng góp mặt tại bán kết.

Còn ở trận bán kết đơn nữ, Savanna Lý Nguyễn đã đánh bại Gugroho Priska của Indonesia để góp mặt trong trận tranh huy chương vàng gặp hạt giống số hai người Indonesia Aldila Sutjiadi.

Phản hồi