SEA Games 30: Đinh Phương Thành hoàn tất cú đúp HCV thể dục dụng cụ

VĐV Đinh Phương Thành đã xuất sắc giành chiến thắng trong nội dung Xà đơn để hoàn tất cú đúp HCV thể dục dụng cụ tại SEA Games 30.

Vào tối ngày 04/12, VĐV thể dục dụng cụ Đinh Phương Thành đã bước vào chung kết nội dung xà đơn tại SEA Games 30 trên đất Philippines.

Với việc xuất sắc giành được điểm số 13,767, Đinh Phương Thành đã vượt qua VĐV chủ nhà Philippines Yulo Carlos Ederiel, người sở hữ điểm số 13,667 để giành tấm HCV nội dung Xà đơn.

Đây là tấm HCV thứ hai của Đinh Phương Thành tại SEA Games 30. Trước đó, cũng trong ngày thi đấu hôm nay, VĐV của Việt Nam cũng đã đánh bại VĐV Yulo Carlos Ederiel của chủ nhà để giành tấm HCV ở nội dung Xà kép.

Với hai tấm HCV của Đinh Phương Thành, thể dục dụng cụ Việt Nam đã có ba tấm HCV tại SEA Games 30. Trong ngày thi đấu thứ ba, VĐV Đặng Nam đã giành HCV đầu tiên ở nội dung Vòng xoay.

Đây là tấm HCV thứ tư của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu chính thức thứ tư. Bên cạnh hai tấm HCV của Đinh Phương Thành, hai VĐV Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Thị Ánh Viên đã mang hai tấm HCV đầu tiên cho bơi lội Việt Nam khi lần lượt giành chiến thắng ở các nội dung 400 mét tự do nam và 200 mét hỗn hợp cá nhân nữ.

Danh sách VĐV Việt Nam giành HCV trong ngày 04/12:

Bơi lội:

Nguyễn Huy Hoàng (400 mét tự do nam)

Nguyễn Thị Ánh Viên (200 mét hỗn hợp nữ)

Thể dục dụng cụ :

Đinh Phương Thành (Xà kép)

Đinh Phương Thành (Xà đơn)

Phản hồi