SEA Games 30, HLV tuyển U22 Campuchia: “Hãy mang Việt Nam, Thái Lan, Indonesia tới đây”

HLV tuyển U22 Campuchia Félix Dalmas tỏ ra rất tự tin sau khi đưa đội bóng này lọt vào bán kết SEA Games 30 và sẵn sàng đối đầu với bất kỳ đối thủ nào dù là Việt Nam, Thái Lan hay Indonesia.

Đội tuyển U22 Campuchia vừa viết lên lịch sử khi lần đầu tiên giành quyền vào chơi tại bán kết SEA Games 30 sau khi đánh bại U22 Malaysia với tỉ số 3-1 nhờ các bàn thắng của In Sodavid, Sieng Chanthea và Keo Sokpheng.

U22 Campuchia đã thi đấu hoàn toàn lấn át U22 Malaysia trong suốt 90 phút trận đấu, ghi ba bàn thắng đều đến từ những đợt tổ chức tấn công bài bản và dứt điểm hiệu quả.

Với cùng 7 điểm nhưng hơn chủ nhà U22 Philippines về hiệu số bàn thắng bại, U22 Campuchia đã lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền vào chơi bán kết ở một kỳ SEA Games.

Tỏ ra rất tự tin sau khi viết lên lịch sử, HLV Félix Dalmas khẳng định kỳ tích của U22 Campuchia tại SEA Games 30 còn chưa dừng lại. Ông nói trên tạp chí Popular tiếng Khmer:

“Chúng tôi không sợ đội bóng nào ở vòng bán kết. Chúng tôi đã sẵn sàng đối đầu Việt Nam, Thái Lan hoặc Indonesia, bởi vì mục tiêu của chúng tôi là đến đây để giành huy chương vàng”.

Đối thủ của U22 Campuchia sẽ được xác định vào chiều nay khi các cặp đấu của bảng B SEA Games 30 khép lại. Đáng chú ý nhất là cuộc so tài nhiều duyên nợ giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan vào lúc 15h00.

Nếu thắng hoặc hòa U22 Thái Lan, U22 Việt Nam chắc chắn giành ngôi đầu bảng B và sẽ đối đầu với U22 Campuchia ở bán kết SEA Games 30. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 7/12 trên sân vận động Rizal Memorial.

Phản hồi